much cheaper

Which Diaper is much cheaper? taped or pants? Pampers and huggies. ☺

17 Replies

taped pero pag malikot na prefer ko pants. EQ taped or pants maganda din. Abang lang sa lazada tuwing flash sale don ako na hoard

Use diaper pag lumabas lang po at e train na yong bata bago mag 1 year old sa popopotty para walang gastos ng diaper.

Sa daytime I used diaper clothes, Pag night ma lng lo ko gumagamit diaper pants, Sobrang tipid 😍

Sm bonus po gamit ko na pants, mura po siya.... Try mo po, parang EQ dry siya.

Mura taped pampers, pero ako gamit ko sa baby ko eq pants much cheaper.

EQ and Genius 😊 Follow me Instagram.com/JaycellePlayda

Taped po mas mura kahit anong brand diaper.

Tape pero pants gmit ng anak ko

Pants Pampers

Taped cheaper