Better diaper?

Hi mommies? Which is better for newborn baby based on your experience, Pampers or EQ? Thanks.

22 Replies

Sa pinag pipilian mo Pampers for me.. Pero natry ko na pareho yan at ng Unilove airpro.. Mas nahiyang si baby ko unilove check mo din if ever😊 wala masama magtry ng ibat iba para malaman mo saan hiyang si baby

2y ago

Huggies mas bet ko para kay baby mi. Natry ko din pampers saka EQ ginamit sknya nun nasa hospital kmi so far wala naman syang rashes pero hiyangan din kasi tlga kaya depende un sa baby mo kaya wag ka muna bili ng madami.