pacifier

Mommies when did you start giving your lo a pacifier?

29 Replies

Sa akin po 1 month.. iyak PO kac Ng iyak nun.. gusto nyang dumede Ng dumede kahit busog na.. suka tuloy sya Ng suka. Kaya binigyan na namin sya Ng facifier.. nung unang bili PO namin kahit gusto nya natatanggal po. Kac medu mtigas. Kaya bumili uli kami Ng malambot. Yung dilaw Yung niple. Na mabibili sa Mercury drug.. Yun. Nagustuhan Naman nya. Gang ngayon 6 months na sya. Pinapalita. Lng namin Ng facifier every 2 or 3 months.. pero same parin. Ganyan po sya ohh

4y ago

Lagi q naman po Stang pinapa burp. Gusto lang talaga nya Dede Ng Dede nun. Nung Pina pacifier na namain. Hinde na xa iyak Ng iyak....