Vitamins for baby

Who's using tiki tiki for their lo? How was it? When did you start giving it?

8 Replies

sa baby ko mommy is tiki tiki.. simula 1month old ku sya pinainom..ok naman iyang nya..tumakaw c lo ko tapos gumanda pa yung katawan nya..

Yan po gamit ko sa baby ko at malusog sya😊 at malakas din sya dumede. Yan po sya kka1month plang nya ng 15.

I used cherifer for my lo, prescribe by her pedia. Starting 1month up to now, 0.3 dropper.

4y ago

Wow! Pwd na pala. Gonna ask my OB for that!

Breastfeed lang po kami, lalu nat newborn. Usually 6 mos na dapat umiinom si baby

Usually po pref ng mga doc 6months and up. Try niyo po ask pedia ni baby

Tiki tiki nkakataba yan gamit ko kay baby

yan gamit ko maganda sya sa baby

May gumagamit pa ba niyan?