pacifier

Mommies when did you start giving your lo a pacifier?

29 Replies

Sa akin po 1 month.. iyak PO kac Ng iyak nun.. gusto nyang dumede Ng dumede kahit busog na.. suka tuloy sya Ng suka. Kaya binigyan na namin sya Ng facifier.. nung unang bili PO namin kahit gusto nya natatanggal po. Kac medu mtigas. Kaya bumili uli kami Ng malambot. Yung dilaw Yung niple. Na mabibili sa Mercury drug.. Yun. Nagustuhan Naman nya. Gang ngayon 6 months na sya. Pinapalita. Lng namin Ng facifier every 2 or 3 months.. pero same parin. Ganyan po sya ohh

4y ago

Lagi q naman po Stang pinapa burp. Gusto lang talaga nya Dede Ng Dede nun. Nung Pina pacifier na namain. Hinde na xa iyak Ng iyak....

Sa 1st baby ko, never.... Tho meron soya pacifier binilhan ng mama ko. Ginawa ko dun is, ginawa kong pang popsicle ni LO nung nag-ngingipin siya. Nilagyan ko ng BM ko then niref ko para maging BM popsicle... So, di rin nasayang yung pacifier

Honestly, dito lng sa Pinas hindi inaadvise ang pacifier ng Pedia. Pero most countries abroad, Day 1 pa lang, pinapagamitan na ng Pacifier ang babies to practice sucking. Then, by the time na magngingipin na, pinapastop na.

1 n half till 3 months sya tinigil ko na kase kinakabag sya ... Nang sobra... Saka nahihirapan sya huminga pag nag papacifier.. one time sinugod ko sya sa hospital kaya pinatigil ko pero now marunong na sya mag tumbsuck

Same to you mommy Julie. Nakasanayan nya na Rin. Yan na din pampatulog nya. Sya na din kusang nag tanggal pag matutulog.

2 months. Avent pacifier. After feeding po pampatulog kay baby make sure lang po n nagburp..😊

Mas better olpo na wag niyo bigyan. Masasanay po yun tas ung labi at ngipin niya matutulak....

We didn't give pacifier to my baby. Hindi kasi sya nirecommend ng pedia nya.

Di daw po adviseable magpacifier, nkakasira ng tubo ng ngipin..

Ayaw ng bby ko magpacifier. Since day 1 di nya talaga type