confused? praning?

hi mommies! just wanna share something and looking for advice na din. 🙂 im 6 months pregnant po(2nd baby) . live in kami ng daddy ng mga babies ko. medyo bothered lang ako kasi lately napapadalas yun pananaginip ko na may ibang babaeng involve sa kanya. di ko alam if may gusto ba ipahiwatig sakin yun panaginip ko? may nangyayari pa nman samin, and nag ai iloveyou pa din naman sya, di ko lang alam bat di ako mapalagay? madalas nakikita ko sya hawak phone nya pagkagaling sa work tas pagnakita nya ko tinatabi nya phone. napansin ko lang na parang everytime na tatalikod ako dun sya nagchecheck ng phone nya. alarming na ba to?

2 Replies

haha ganun din ako nung preggy. hormones yata yan.. mas vivid Yung palaginip and detailed. lumalabas Yung fears and anxieties natin pag preggy