rated spg

di ko po alam kung pwede magshare dito pero last friday night i gave my husband bj, dati ko pa naman un ginagawa pag meron ako and mga ipang times after ko manganak. Nung friday ng gabi, btw 2 mos na since nanganak ako, ang unusual lang kasi while I was doing it, bigla sya nag open ng phone, kita ko kasi yung ilaw, and nakatingin sya sa phone nya while Im doing it. Nabother talaga ako pero di ko sya kaya tanungin. Pinatong nya pa sa taas ng ulo ko while holding my hair para siguro akala nya di ko makikita. Should I be worried? Kasi di pa rin kami nag ddo eversince. May naka experience na ba ng ganon? May mga dads ba dito to tell if normal ba un? After kasi nilagay nya yung phone sa ilalim ng ulo nya. Should I ask? Thank you.

1 Reply

Baka nanunuod sya ng alam mo na . okay lang yan mas maganda yan kesa sa iba pa sya umano diba, ginagawa ko din yan sa aking hubby at nanunuod sya habang ganun .

5y ago

pero saglit lang e, saglit lang din ba nanunuod hubby mo pag ganon?