Pag Inom Ng Malamig Na Tubig

Hi, Mommies! Totoo po ba na bawal sa buntis ang malamig na tubig? Dahil maninigas daw ang tyan at mas mahihirapan mailabas si Baby kapag manganganak na? May medical explanation po ba tungkol dito? Thank you!

15 Replies

feeling ko wala nman mommy. sabi nila nakakalaki daw ng tiyan yung pag inom ng malamig pero sa sitwasyon ko simula nabuntis ako malamig talaga na tubig iniinom ko minsan nilalagay ko pa sa freezer 😂 pero awa ng Diyos normal nman size ni baby, mas hndi advisable ang pag take ng sweets

Not true. I'll be damned kung totoo, mahilig ako sa cold fresh milk, fruit juices and fruit shakes, pangatlong pagbubuntis ko na to and wala namang masamang nangyari sa dalawa kong anak

Hmm ako po since nabuntis ako cold water naman hilig ko lalo na nung tag init, so far naman normal weight ni baby at normal delivery naman ako.

Walang kaso ang pag inom ng malamig na tubig. maglilikot si baby ng saglit kasi nararamdaman nya rin yung lamig but anything else walang kaso.

not true po . Mahilig po ako sa malamig pero ka2panganak ko plang po nung october hindi nman po ako nhirapan. labor lng msakit 😁 ftm ❤

Ako din momsh, puro malalamig ang iniinom ko ngayon 8mos na preg na po. ganon din po ako sa panganay ko okay nman. 😊

Not true sis, adik na adik ako sa malamig na tubig non,okay naman si baby nung nilabas ko.

Hindi po.. mula naglihi ako at manganganak na malamig iniinom ko.. eh okay naman si baby..

Not true. whole pregnancy ko cold water lang ininom ko wala naman pong naging problema :)

Di po totoo. Water is good lalo saten, ang bawal talaga is yung colored drinks