Matanong ko lang

Pwede po ba sa buntis matulog Ng nakatagilid at totoo ba mahihirapan ka manganak pag Panay inom Ng tubig Ng malamig?

2 Replies

best talaga matulog ng tagilid lalo na sa left side nakakaganda ng daloy ng dugo yun. at wala naman pong kinalaman ang malamig na tubig sa panganganak, ang masama ay too much sweets at too much salt. pwede po kayo magwatch ng vids ng mga OB for more info or pwede din po kayo magread ng articles

mas advice Ng madami at ob na left side matulog