Pag inom ng malamig na tubig?

Marami pong nagsasabi na bawal daw po sa mga buntis ang pag inom ng maraming tubig. Totoo po ba?

26 Replies

Myth 🙂 wala nmang calories ang tubig pra lumaki ang baby,and mas need mo nga more water pag buntis. And kung uminom ka mam malamig di naman na yan same temperature pagdating sa tyan mo 🙂

Kapag malapit ka na manganak wag masyado kasi baka daw malunod si Baby. May mga momsh na nireresetahan ng pagpaihi dahil sa sobrang manas. Yung mga sobrang manas kasi sobra sa tubig.

Hndi po totoo yan. Wala naman pong sugar ang tubig. Mainit ang panahon ngayon need natin uminom ng maraming tubig. Ang nakakalaki po ng baby is pagkumain ka parati ng mga sweets.

Momsh mas recommend nga po ng mga OB ang more water intake eh. Di rin totoo yung bawal uminom ng malamig na tubig. Pero sa morning pag gising nyo po much better luke warm water muna.

Need po ng buntis ang maraming tubig. Kung malamig tinutukoy nyo okay lang naman lalo na sa panahon ngayon na mainit need natin maginhawaan ang katawan natin.

Kasabihan nakakalaki ng tyan, nakakalaki ng baby. Pero sobrang init kasi ngayon kaya kailangan din natin yun. Pati wala naman sinabi ang ob na bawal

4y ago

Yan din sabi nila nakakalaki daw ng baby

kung tubig lng naman momsh,okay lng naman yung cola lng naman kc ang bawal sa buntis yun ang malakas maka pag palaki sa baby tsaka lakas din nyan sa UTI,

Ako lagi malamig na water iniinom ko ng magbuntis ako hanggang ngaun makapanganak ako. Wala naman po ako naging problema. 😁

Hindi po totoo. Ma malamig o hindi dapat po inom madami water. Ganyan ako nung preggy ako malakas sa tubig malamig o hindi.

Umiinom din ako ng malamig na tubig sabi nila nakakalaki daw ng bata pero tingin ko pamahiin lang naman yun.