37w4d pregnant

Hi mommies! Too much information po ang tanong ko hehe Kabuwanan ko na. Malapit nang lumabas si baby. 4 months na kaming walang sexual contact ni hubby. Natatakot kasi syang makipag do. Baka daw masaktan si baby. Ayaw nyang maniwala sakin na di masasaktan si baby.. So ang tanong ko po... Mas mahirap po ba ang delivery kapag hindi naexercise ung labasan ng bata? Malaki po bang difference ng nakipag sex sa hindi? Mas malaki ba ang tear kapag di nakipagsex? Salamat po sa sasagot ng katanungan ko 😇

2 Replies

Normally mommy pagfirst time mom, nagkakatear talaga lalo if malaki si baby. Wala naman pong masyadong effect if may sexual activity o wala. Pero if di ka naman high risk, you can have sex up to 9 months. You can bring hubby sa OB para di sya matakot. Safe si baby sa loob kahit magsex kayo ni hubby. 😊

Though im not sure since FTM po ako pero kame naman po ng partner ko never nag DO nung buntis ako pero di naman po sobrang nahirapan kase lage po akong nagi exercise.😊