Third trimester sexual contact

Hi mommies! I was advised by my OB to have contact with my hubby dahil kabuwanan ko na and wala pa rin progress sa cervix ko.. Worried kami if baka mapano si baby, pero inassure naman kami ng doctor na safe. Any suggestion po ng position since 38 weeks na ako and malaki na si baby hehe. Thank you! #1stimemom #advicepls #pleasehelp

2 Replies

safe naman yan ganyan dn kami nun 39 weeks nako nun 3cm na pero dipa dn tumataas cm ko ng do kami ng asawa ko ng gabi tas mdaling araw nag labor nako hanggang tuloy tuloy na nanganak dn kagad ako

Side laying, cow girl, dog style.