Do in 1st trimester

Hello mga miii, safe po ba mag do if 2 months preggy? 4x lang umuwi si hubby in a month and di din kami palagi nag do-do pag nauwi sya kasi natatakot kami baka kung anong mangyari kay baby. Mas tumaas kase yung urge ko na makipag do kay hubby since nabuntis ako, hehe. Nakakabasa kasi ako na mas madali daw manganak pag nag do if kabuwanan mo na, kaya naiisip ko na baka mapano si baby pag nag do kami sa 1st trimester. Pero di po ako maselan magbuntis at wala ding nararamdaman na morning sickness. Thank you po ..

1 Reply

Okay lng naman sis, hanggang 8 months samin nun eh. Putok pa lage sa loob para satisfied lage si mister. May mga iba nga sis na ngmmasturbate pg buntis.