Pwede po ba?

Hi mommies. Im 11weeks pregnant. Masama po bang makipag sex kay hubby sa ganitong weeks? Salamat sa sasagot. Hehe

2 Replies

Kung sensitive po kayo Momsh yung dinudugo or nagtetake ng pampakapit hindi po pwede, pero kung gaya ko po never nag spotting pwedeng pwede po. Until now 33weeks ko nag du-do kami ni Hubby wala naman pong kaso, basta bawas lang po ng gigil lalo na pag malaki na si Baby 😅

Pwede po, as long as di po maselan magbuntis😊 and gentle lang po.