Highrisk pregnancy

Ask ko lang po Highrisk pregnancy po ako 36 weeks na ako ngayon at stop na ako mag insert ng pampakapit which is progesterone okay naman po si baby sabi din po sa akin ni OB pwede na ako maglakad2 pero may isang tanong ako na hindi ko na tanong kay OB sinabihan kasi ako na dapat daw may sexual contact na kasi ni partner para mas madaling lumabas si baby pwede na kaya ? Kasi natatakot ako pinagbawalan kasi ako ng sexual contact ng OB ko

1 Reply

mhie just saying, kung di mo pa naitanong Kay ob, wag po Muna.. mahirap din po biglang duguin Ng 36 weeks pa lang po.. may iba po Kase na dinudugo dahil sa sexual intercourse, ayaw Naman natin itry mga bagay na baka ikapahamak ni baby.. although malapit ka na mhie.. congrats and stay safe