Tips to dilate cervix faster

38 weeks and 2 days pregnant. Last week nag IE po pero close cervix pa. Babalik po ako bukas at IE uli. Nag wa-walking and squats po ako. Nag take na din ako EPO 2 weeks na and eat and drink pineapple. Any tips to open cervix faster po? Sana makaraos before Christmas 😊

1 Reply

Salabat po, pakulo ka ng luya damihan mo then pitpitin mo tapos 3 baso lang ng tubig lagay mo para matapang... inumin mo ng inumin para ma stimulate ka mag labor, pantanggal na rin lamig2 sa katawan