paligo

Mommies. Any tips naman jn sa pagpapaligo ng mga newborn babies nyo. Ako lang kasi magisa magpapaligo and d ko alam pano sisimulan hahaha ?

2 Replies

Ulo po muna. Tapos ibalot mo katawan nya. Swaddle mo po muna. Tapos saka mo ipitin sa gilid mo yung katawan nya para mauna mo ulo. Hawakan mo tenga nya ng daliri mo para matakpan tupiin mo tenga nya para hindi pasukin ng tubig. After non katawan na kasunod. Maligamgam na tubig po dapat. Siko ang gamitin mo sa pagsukat ng temp ng tubig. Para malaman mo kung masyado ba mainit. Manood ka sa youtube meron dun tamang pagpapaligo ng baby.

5y ago

Salamat momsh 😊