Paligo Sa Newborn..

Mga mommies pa-share naman ng tips or kung paano ninyo paliguan si baby, especially newborn.. My lo is 6days old.. Thanks!

4 Replies

Ulo muna po den katawan.maligamgam n tubig.test nyo muna po sa siko nyo bago buhos kay baby.gamit k po sponge.saglit lng po dapat at dapat nka ready n lahat ng mga gagamitin ni baby bago paliguan.

I prepare mo muna lahat mommy tapos yung water dapat lukewarm mabilisan lang pagligo mommy para d masyado lamigin si baby

5y ago

Hilamos sa face then ulo tapos katawan na mommy

Mabilis lang po dapat pero maingat. Ako prefer ko sa umaga after nya paarawan.

Ready nyo po muna mga gagamitin.. tapos mabilisan na ligo lang po..