Question po

Anong month babies nyo na nilagyan ng calamansi yung paligo nila? Newborn pa kasi yung akin. Thank you!

2 Replies

Lo ko po simula newborn calamansi with Tea. Or calamansi tapos lagyan ko lang po salt konti. Para naman daw wag magkasipon sabi hipag ko pakulo ako dahon Atis at calamansi. Dipende naman po sainyo mamsh at kung pano magreact sa skin ni baby po. Ung pamangkin ko dami rashes sa ulo kaya water lang talaga pampaligo niya kasi baka na iiritate sa calamansi.

10 months sakin sis.