tips

Hello mga mommies. Any tips namn po kung pano nyo po naturuan si baby nyo umupo ng sya nalang at wala na assistance? 8months na si baby pero di pa nya kaya umupo ng magisa. Thank you.

2 Replies

Wag ka po magmadali momsh. Kahit naman hindi ituro un sa kanila, kusa na nila un matututunan.. Iba iba naman po kc ang growth ng bata. Merong mejo late, meron namang maaga ang development. Wag mo nlng sya ipressure matutunan ang mga bagay bagay. Cheer up mo lang sya palagi sa mga simple things na natututunan nia magisa 😊

Cheer up mo . chaka nasa cycle yan 😁