Stories

Hi Mommies! ❤️ can you share about your first time baby labor and delivery? How was it? ?

7 Replies

Ilang days sumasakit na balakan tapos may dugo na konti na lumalabas skin sabi ng ob ko sarado padaw servix ko kaya nag tiis pa ko after 2days hindi na ko makatulog nung gabi sakit na ng sakit, tpos pag punta ko Ng ob 1cm palang ako kaylangan ko na daw masisarian feb 14 pro tlga ayoko sabi ko mag hihintay pa wala kasi yung asawa ko feb 15 nag punta kami ng hospital buti nalang tumalab sakin pampahilab kaya 1hr na labor din nakpag normal ako

4y ago

Thank you for sharing your labor and delivery mommy ❤️ Andali lang po ng labor nyo po. Sana ganyan din po saken hehe 😊