Calcium intake

Hi mommies. Tanong lg ako ilang calcium tablets po iniinom nio per day? Kasi plan ko dn mgdrink ng milk at the same time 2x a day yung nireseta sa akin na calcium tablet. D kaya sobra na yun s calcium? Kayo po ano dosage nio ng calcium tablet at maternal milk? Salamat s mkasagot.

5 Replies

Once sa akin, I'm 14 weeks pregnant and prior my pregnancy nag tatake na ako ng 3 vitamins (Vit C, b-complex & calcium kirkland brand). Lahat naman un pina continue lang ng OB ko.