Calcium + vitamin D

Iniinom ba to ng 2x a day? Ang laki kasi ng tablet.

8 Replies

Nung sa lying in ako nagpapacheck up sobrang dami ko iniinom na vitamins, tapos sobrang dami ko din iniinda sa katawan ko, un pala dahil nga sa dami ng vitamin ja tinetake ko. Nung nagpacheck up na ako sa hospital, pinatigil lahat OBIMIN PLUS lang ang tinira, dahil ung kaya pala ako inaacid dahil sa dami ng tinetake ko na vit. Na hindi naman pala dapat ganun. Dapat kumakain din ako ng mga natural na vitamins, talbos ng kamote for iron, dilis for calcium, fruits for vitamin c, may tinetake akong vitamins pero isa nalang OBIMIN PLUS LQNG

2x a day pa'take sakin Ng ob ko .. pero Isa lang iniinom ko sa Isang araw .. laki Kasi Ng tablet 🤧

Twice a day ang instruction ng OB ko sa akin sis. After breakfast and lunch ko sya tinitake.

sakin once a day lng po sabi ng ob and gabi iniinom. anlake nga po niyan panget pa lasa🤣

Grabe naman ung OB mo. Baka mamaya sikmurahin ka dyan.

kung ano sinabi sau ni ob mo sis . ako kasi once lang

once a day lang saken pinatake ng ob ko yan

once a day lang sakin mie. after dinner.