Calcium Tablet

Hello po, ok lang po ba na hindi uminom ng calcium na tablet? Tinigil ko na po syang inumin gawa nga po na sinusuka ko lang yung tablet. Pero po nag a-Anmum naman po ako. 🥺 Once a day ko lang po iniinom yung milk. Thanks po!

6 Replies

Magtake ka miiii. pwede ka magsabi sa OB mo na bigyan ka ng ibang brand na cal Vit kasi need mo yan lal0 na kung di ka nakakain ng mga pagkain na high in calcium. Ung milk once lang din sakin kasama ng Cal Vit ko sa morning.

1y ago

Ilang beses po kayo nag t-take ng Cal Vit sa isang araw, Mi?

ako naiinom ko parin sya yung tipong pag iinom mo sya nasusuka na parang laway lang ba pero khit ganun pa ok naman naiinom ko naman yun need kasi yun

same di na dn ako nakakainom ng for calcium ferrous nlng

calcium vitamins is very important sateng mga buntis

b9etter to tell this to your OB

Yes. Magkasama sila sa milk.