fresh milk or calcium tablet

Umiinom po ba kayo ng gatas nung buntis po kayo? Ano po mas recommended, Calcium tablet or fresh milk? :)

32 Replies

nag try ako magatas(anmum no sugar) gang 12 weeks kaso habang tumatagal ito ang nagtitrigger sa pagsusuka ko so ininform ko OB ko kaya sabi nya stop ko na. kaya niresetahan na lang ako gamot. kahit anong powsered milk kasi dko tlga gusto mula bata ako kaya ayun. hehe pero freshmilk is fine with me so un minemerienda ko lalo sa gabi with biscuit or cereal

Sakin both ako nagtatake umiinom ako ng gatas at the same time umiinom din ako ng calciun tablet hindi kase sapat yung sustansya na makukuha mo dun sa gatas kaya kelangan mo din itake yung mga vitamins na irereseta sayo ng ob mo . :))

Pwede naman both unless may instruction si OB na stop muna. Calcium carbonate kasi ay supplement lang, you'll still need to get calcium from your daily diet. Pandagdag lang sya kasi part of your calcium intake ay inaabsorb ni baby :)

Sa case ko po hindi ako nag-take ng calcium tablet. Maternal Milk lang po. I have a Mother's Day Giveaway wherein you can win Promama maternal milk and Pampers Newborn 😉 I posted here if you want to join

3y ago

Mommies, dito po ang mechanics for the giveaway: https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=139278924878104&id=100063879903454 You may join sa FB or IG 💙❤️

Pede nman po pareho, may preggies kc n d kaya o ayaw ng milk kaya may calcium supplement. 1st and 2nd trimester, enfamama o bearbrand aq plus calcium tab. Tas pag 3rd fresh non fat milk n ko.

both, may calcium kasing reseta sakin yung ob ko simula 7 weeks until now na mag 28 weeks na tapos iba pa yung milk na iniinom ko

both, may calcium kasing reseta sakin yung ob ko simula 7 weeks until now na mag28 weeks na tapos iba pa yung milk na iniinom ko

i prefer po yung maternity milk ngayong preggy ako then nagtetake din ng calcium tablet to surely sustain ng nutrients

Now po calcium and anmum chocolate flavor iniinom ko everyday ☺️ hindi kasi ako nakainom ng milk alone hehehe

2x a day ang reseta sakin ng calcium tab pero pag uminom daw ako ng gatas mag 1x a day lang daw ako.