MENACAL CALCIUM

Ask ko lang po kung sino na resetahan ng MENACAL Calcium mommies? Same kasi ng nireseta sakin 2x a day. Curious lang ako kasi 1.5g per tablet nya. Thank you! #FTM

MENACAL CALCIUM
1 Reply

OB ang nagbigay or midwife po? clarify mo na lang ulit sa nagbigay nyan. kasi max of 1000-1200mg (1g-1.2g) per day ang calcium na recommended for pregnant.

1y ago

OB po ang nagbigay, kaya medyo worried ako kasi 3000mg ang nate-take kong calcium bukod pa sa maternal milk.