Normal lang po ba sa newborn baby na mag poops every after dede?

Nakakaworry kasi parang kinakabag everytime magdede si baby kasi diretso sya poops. From gusto mag dede to diaper change kami agad kasi poops na din sya bago pa mapa burp. Ending, di sya makatulog after feed ng formula.

1 Reply

Hello. Yes! Normal po. Mabilis mag digest ang katawan nila. Pero after 1-2 months, mbabawasan na pag tae nila at aabot na ng ilang days walang tae-tae 😅

1y ago

Thanks mamsh