11days baby VOMIITING AFTER DRINKING MILK

mommies normal lang po ba nagsusuka ang baby after mag dede? ganon rin po ba baby nyo? 11 days po baby ko. pinapa burp ko naman po sya.

11days baby VOMIITING AFTER DRINKING MILK
9 Replies

Ganyan din baby ko . Pero lungad lang daw tlga yun. sobrang gatas kahit nakaburp n sya. Kaya ginagawa ko kahit nakaburp na sya di ko agad sya binababa mga 15-20mins. Para bumaba yung gatas sa tiyan nya

Kung suka mommy meaning marami? Peeo kung lungad nmn ung excess lng na milk na nadrink nya... paburp lng po ng 30mins. Un sabi ng pedia ni baby. 9days old din baby ko ngayon hehe

Suka ba mommy or lungad lang? Kapag lungad is okay lang at normal lang dahil di pa mature digestive tract nila. Make sure na always ipa burp si baby after every feeding.

Hinay lang po sa pag papa dede lagi din po mg pa burp pra ndi sya lumungad..👍🏻

Ganyan din baby ko after dumede lulungad pero di sya maraming kayaga ng suka tlga

Pa burp niyo lang po at huwag ihiga si baby kaagad.

Baka lungad lang po mommy. Normal lang po yun :)

4y ago

Yes po. Pag suka po kase madami yun. :)

sure po ba na suka? or lungad lang po ?

baka overfeed po