Voluntary Philhealth

Hi mommies tanong ko lang po employed po kasi ako, kaso pinagleave na po ako. kaya lang walang hulog ang philhealth ko, simula month of May hanggang sa manganak ako , September pa naman ako manganganak. kaya lang para magamit ko sa panganganak yung philhealth ko, need ko maghulog ng sunod sunod. kaso di ko po alam magkano po magvoluntary hulog sa philhealth? salamat po. ☺️

2 Replies

Punta ka po sa nearest philhealth office para pachange to voluntary.. Need mo po pay till Sept para macover pa. Quarterly kasi yun. Baka mahabol mo pa momsh. Ako nung May nagvoluntary. Basta keep mo receipt send mo sa HR na naghahandle ng benefits niyo.

4y ago

sige po. salamat po. 🥰

I think need nyo po magounta sa office nila