Philhealth

Hi mommies! Ask ko lang po what if di po ako nakapag hulog sa philhealth for the month of September pero naghulog naman ako from Feb to August. Pwede ko pa po ba hulugan ung for the Month of September ngayon October? Kinakabahan po ako baka bigla diko magamit philhealth ko sa December na manganganak ako :( Thanks po

1 Reply

Dapat po sa loob ng isang taon start january na complete nyo yung 2400 na bayad hahanapin sa hospital yun ... i veverify nila hihingan nila kayo ng mga resibo ng hulog nyo ... Ganun kase nangyari sakin na confine ako last week nag start ako mag hulog sa philhealth ng april 2019 dun kase ko start nag work then july nag resign na ko pero continue ko pa din updated bayad ko hanggang september bago ko ma hospital so nung billing na hinahanap yung january to march tska october to december