Sumasakit.

Hi mommies, tanong ko lang normal lang ba yung sumasakit yung malapit sa puson ko yung malapit na talaga sa v*gina at minsan nga parang may tumutusok sa v*gina ko. Aabot lng nmn nng seconds yung sakit pero yung sakit is pabalik2 po. ? FTM po and mejo nag woworry din since ako lng mag isa sa Pad wala akng kasama dito ehh. On the way to 22 weeks pa lng po ako. Sana po may makasagot. Thank You and God Bless.

1 Reply

Ilang weeks na po si baby Mommy? Are you near your due date?

4y ago

I suggest magpa consult ka Mommy sa OB kasi baka mababa ang matris mo or something para ma sure mo na its nothing serious.

Related Articles