puson

Mga momsh, normal lng po ba na sumasakit sakit na ang puson ko, 33 weeks na po ako, di nmn po super sakit, yung feeling lng na mejo mabigat at prang may malalaglag?? ? Slamat mga mommies...

2 Replies

meaning bumababa na si baby. if may time ka po mag pa OB, pa-IE ka po sa kanya para malaman if ok pa rin ba ung "baba" ni baby o baka naman natagtag na pala. plus ung pagsakit ng puson, medyo maaga pa para mafeel mo un. dapat mag isoxilan ka para d mapapadalas ung pag contract. nasa 8thmonth ka pa lang kaya medyo risky pag lumabas na si baby

5y ago

Thank you sis, kagagaling ko lng sa ob last saturday and ok nmn dw mataas nmn si baby, pro since yesterday kasi mejo npapadalas yung pagbigat ng puson ko... Slamat.

Hi Mommy, I think that’s normal lang naman. It’s probably just Braxton Hicks Contractions. Especially since you’re on your third trimester already, your uterus is practicing contractions for the big day. ☺️ Don’t worry too much, it’s just normal. 😊 But I suggest if it really bothers you to have it checked with your OB.