Braxton Hicks

Hi mommies! ask lng po ako, normal lng ba ang braxton hicks sa 20 weeks preggy? yung parang sumasakit ang lower abdomen for 3 seconds lang then mawawala, di naman connected sa likod yung sakit.#pleasehelp #firstbaby #pregnancy

1 Reply

Yes mi as early as 2nd trimester nagkaka braxton hicks na madalas sa 3rd tri.. Basta make sure mo lang din na nawawala at tolerable yung pain baka mamaya totoong contractions na pala.. Kaya mag rest at relax ka kung may braxton hicks

2y ago

Thank you miii. Yes po tolerable pa naman yung pain. nawawala pag nag change position ako.