Cramp

Hi mga mommies. Okay lang ba na sumasakit yung puson ko yung sakit is parang pag magkakaroon? By the way I am currently taking duphaston since early pregnancy pa and sa feb 26 pa ako babalik sa OB for confrmation of pregnancy. Thnk you sa answer. Mejo worried kasi akk sumasakit yung puson ko eh

2 Replies

Ganyan din po ako nung first tri ko cguro mga 6-9 weeks akong ganun sumasakit na parang hilab pero nawwala din nman.. pero nawala na din naman po, ngaun going 30 weeks na ko with my healthy baby boy 😇

5y ago

Iwasan mo na lang din mag over think mommy , pray ka lang din lagi.. basta ingat lang lagi sa pgkilos saka pag mattulog ka lagyan mo ng unan ung bandang pwet pra nakaangat.. God bless take care 😇

Normal lang po yun. Ilang months na po ba tummy nyo?

5y ago

Wala inindicate si dra. Eh nakalagay lang sa utz possible very early pregnancy. So baka 4 weeks palang si baby