Subchorionic Hemorrhage

Hi mommies, may subchorionic hemorrhage po kasi ako, nung pangalawang check up ko may laki syang 10.4 x 9.5 mm tapos last week lumiit sya ng 9.1 x 5.7 mm nalang tapos kanina nung nagpacheck up ako biglang lumaki ng 17.7 x 10.8 mm. Nirecommend po sakin ang iadmit ako pero tumanggi po sa kadahilanang wala pong pera, kaya complete bed rest nalang po. Sa tingin nyo po ba liliit pa sya kahit lumaki na? Nagtetake din po ako ng Duvadilan at Duphaston. Nagwoworry kasi ako, I'm 8weeks pregnant po. Thanks in advance for the answers po!

8 Replies

Makukuha yan sa gamot :) sa case ko from 3cm naging 19 cm yung nilaki ng hemorrhage ko in span of 2wks. Sobrang dami ko ininom na gamot pero di ako pina-admit ng ob. Complete bedrest for 2 wks. Naka 3x a day ako ng duvadilan, duphaston, heragest, may progesteron na sa vagina nilalagay tsaka injection. Nagstop ako ng lahat ng medication mag 5months na ako tapos puro vitamins na lang ngayon. 26 weeks na ako ngayon. Pray ka lang mommy. Everything will be fine. 😊

5y ago

Im hoping po :(

Dear, sobrang laki ng nilaki ng hemorrhage na un kaya dapat agapan. Malaki ang chance na baka maapektuhan ung baby. Dapat kc mawala yan agad. Aside sa duvadilan at duphaston, dapat may progesterone din na binigay sau (sample: heragest).. I understand na financial ung rison mo kaya d ka nagpa admit, pero un ang dapat gawin. Alam ng OB mo un dahil mapanganib na. Pls think about it

5y ago

Inisip ko lang din kc if magstay ka kay lolo mo tapos makukunan ka lang, mas matimbang ba un kesa dun ka sa pamilya ni bf? May chance pa na mabubuhay si baby if totoo talagang willing sila tulungan ka. Crucial magdecide pero kelangan na eh. Yes bata ka pa pero napasok ka na agad sa ganitong lagay. I hope magstart ka na magdecide kung anu sa tingin mo ung tama. Mahirap lahat sa umpisa. Pero i trust na d ka naman iiwan ni God if gagawin mo ung tama

Just to give u an idea sa panganib na pwedeng mangyari: baka makunan ka pag d naagapan. Bakit: masyado malaki na ung hemorrhage. Baka maipit ung placenta. pag napisat ung placenta, panu na mabubuhay c baby? Un ung source nya sa tyan mo..

My subchorionic hemorrhage din ako around 8weeks pero sabi ni ob. Ok lng daw po kasi nga mgfoform p ang placenta. Niresetahan dn me duphaston at heragest. Yung duvadilan as needed ko lng i-take pg sumakit ang puson.

Sken nun Minimal lng meaning hnd malala.. 2wks bedrest lng Progesterone Uragest lng reseta sken (pmpkapet).. dpat mei progesterone k dn tas kelangn mwala yan triple ingat nlng qng hnd kya mgpa confine..

Sakin nung 6 weeks preggy ako kasinglaki ni baby ung dugo. Pagbalik ko sa OB ko nung 11 weeks na ako, wala na yung dugo. Heragest tsaka Isoxilan iniinom ko.

Nakuha sa gamot at bed rest ung akin nung 8-9weeks plng ako. Bawas activities tlga para sure. Wag maki pag sex muna.

Sakin po nadaan sa gamot at bed rest