Subchorionic Hemorrhage

Hi mommies, may subchorionic hemorrhage po kasi ako, nung pangalawang check up ko may laki syang 10.4 x 9.5 mm tapos last week lumiit sya ng 9.1 x 5.7 mm nalang tapos kanina nung nagpacheck up ako biglang lumaki ng 17.7 x 10.8 mm. Nirecommend po sakin ang iadmit ako pero tumanggi po sa kadahilanang wala pong pera, kaya complete bed rest nalang po. Sa tingin nyo po ba liliit pa sya kahit lumaki na? Nagtetake din po ako ng Duvadilan at Duphaston. Nagwoworry kasi ako, I'm 8weeks pregnant po. Thanks in advance for the answers po!

8 Replies

Makukuha yan sa gamot :) sa case ko from 3cm naging 19 cm yung nilaki ng hemorrhage ko in span of 2wks. Sobrang dami ko ininom na gamot pero di ako pina-admit ng ob. Complete bedrest for 2 wks. Naka 3x a day ako ng duvadilan, duphaston, heragest, may progesteron na sa vagina nilalagay tsaka injection. Nagstop ako ng lahat ng medication mag 5months na ako tapos puro vitamins na lang ngayon. 26 weeks na ako ngayon. Pray ka lang mommy. Everything will be fine. 😊

5y ago

Im hoping po :(