Subchorionic Hemorrhage

Hi mommies, may subchorionic hemorrhage po kasi ako, nung pangalawang check up ko may laki syang 10.4 x 9.5 mm tapos last week lumiit sya ng 9.1 x 5.7 mm nalang tapos kanina nung nagpacheck up ako biglang lumaki ng 17.7 x 10.8 mm. Nirecommend po sakin ang iadmit ako pero tumanggi po sa kadahilanang wala pong pera, kaya complete bed rest nalang po. Sa tingin nyo po ba liliit pa sya kahit lumaki na? Nagtetake din po ako ng Duvadilan at Duphaston. Nagwoworry kasi ako, I'm 8weeks pregnant po. Thanks in advance for the answers po!

8 Replies

My subchorionic hemorrhage din ako around 8weeks pero sabi ni ob. Ok lng daw po kasi nga mgfoform p ang placenta. Niresetahan dn me duphaston at heragest. Yung duvadilan as needed ko lng i-take pg sumakit ang puson.