3,280 Grams In 36 Weeks And 6 Days??

Mommies, sobrang lungkot ko lang po. Natatakot ako ma cs. Gusto ko normal delivery lang. Naiyak ako nun sinabi ng doctor na laking possibility ma cs ako. Help naman po ano pwede ko gawin. Di ako mahilig sa sweets, di din sa softdrinks at malalamig. Once a day lang ako rice. Before i get pregnant i was 58 kls now 70. Pero bakit ang laki ni baby?? Advice naman po what to do. Tuloy ngayon gusto ko nalang na manganak na ako para di na mag gain ng weight pa si baby.

3,280 Grams In 36 Weeks And 6 Days??
26 Replies

Hindi po masyado accurate ang result ng ultrasound. Nung nagpaultrasound ako 3days bago mangank, it was 3.3kg pero nung nanganak ako 2.4kg lng😒