weight gain

Im now 118 pounds and everytime na magpapacheck up ako my ob always remind me na mag gain pa ng weight... i was 92 pounds before i get pregnant..im now 35 weeks and 6 days

1 Reply

Kain ka pong peanut butter. Nabasa ko po good po sya sa weight gain. Saka kung my vitamins po na binigay si ob sayo. Inumin mo po yun

5y ago

Minsan po kase genes talaga. And sa blood din po minsan kaya hindi nataba. Hindi angkop sa bloodtype ang foods na kinakain mo. Nabasa ko lng po yun. Mas ok po ata kung hihingi kayo ng advise sa dietitian.