3,280 Grams In 36 Weeks And 6 Days??

Mommies, sobrang lungkot ko lang po. Natatakot ako ma cs. Gusto ko normal delivery lang. Naiyak ako nun sinabi ng doctor na laking possibility ma cs ako. Help naman po ano pwede ko gawin. Di ako mahilig sa sweets, di din sa softdrinks at malalamig. Once a day lang ako rice. Before i get pregnant i was 58 kls now 70. Pero bakit ang laki ni baby?? Advice naman po what to do. Tuloy ngayon gusto ko nalang na manganak na ako para di na mag gain ng weight pa si baby.

3,280 Grams In 36 Weeks And 6 Days??
26 Replies

estimated weight lang po yan ni baby mo sa ultrasound! hindi po accurate,, sakin po 3.7kgs si baby sa ultrasound pglabas 2.9kgs lang siya.. 🤗

Nag ultrasound ako nung 38 weeks ko 3.3kg dw si baby malaki daw para sa height ko na 4'11ft . Pero nung naCS ako 2.9kg lng si baby ng lumabas.

kaya mo yan mamsh diet diet ka na kasi 36weeks ka na para hindi na sya masyado lumaki paglabas nya na lang sya palakihin.

Mga momshhh. Nakaanak na si ate last year pa po. Oct 2019 pa edd nya. At yung comment na pinakauna. 5months ago na 😎

diet lang po mommy..low sugar low carbo. eat kamote. nilagang saging. no rice morning. lunch time lang..dinner kamote

Di accurate timbang ni baby sa utz at personal.. baby ko 3.8 sa ultrasound pero 3.5 nung pnanganak ko

Ako po 3.7kg nanormal ko pa po basta maayos lang pag ire sis. Manood ka sa yt sis kung paank

Kaya po i.normal yan kase yung ate ko nung nailabas nya baby nya is 3.2 ang weight ni baby

2.5 lng yung akin now.. 36 weeks. And normal size sya para sa 36weeks..pray lng po..

Malaki na nga po sya mamsh. More on gulay ka nalang po at water nalang talaga.