help!

mga mommies I'm 25 weeks now and tranverse lie position ang baby ko iikot pa ba si baby. Natatakot po kasi ako ma CS gusto ko sana ng normal delivery lang. what should I do para nakareadyna siya sa position ng isang normal delivery?

help!
115 Replies

Hi po ganyan dn po baby ko dati malikot po kc c baby kaya ganon ung position niya at 8 months po tummy ko nasa tamang posisyon na siya . Nagpahilot dn po ako nong 6 at 7 months palang tyan ko tapos last hilot ko po ngaung katapusan na kc due date ko DEC. Kaya subukan niyo ipahilot at wag po kayo matakot kc ilang weeks palang po siya sa tiyan mo hahanapin po yan ng lulusotan pag 8 to 9 months na siya

Kausapin mo lang sis. At magpatugtog sa bandang hita mo para sundan niya yung sound. Kapag hahaplosin mo tiyan mo, dun sa bandang puson. 😊 (baby ko kasi nung 35 o 36 weeks ako e, hinaplos ng pinsan ko yung tiyan ko sa upper left (malapit sa dede) ayun sinundan nya, nandun ang ulo nya nung utz hahaha. Luckily, at 37 weeks normal delivery. ) Good luck!

nak hpganyan din po ako nung 24 weeks ko. advice saakin nung nurse tutuksn ko daw po ng flashlight yung bandang ibaba po ng tyan ko kasi susundan daw yun ni baby effective sya saakin nararamdaman ko talaga yung paggalaw at ikot nya sa loob tapos tinutugtugan ko ng mga malumanay na songs para magstay na sya sa tamang pwesto nya

24weeks po yung tiyan ko nun naka breech posisyon sya , iikot pa si baby kasi ilang months panaman sya, advice po ng OB ko magpa music ako tapos tapat ko sa puson ko , feel ko effective naman sya kasi sobra likot nya at syaka possible naman po talaga na iikot pa ang mga baby kasi malayo panaman sa due e 😊

Mommy maaari payan Mag bago kc 25 weeks payan tiyan mo kc Yung aunti kopo ay Ganyan dn nung malapit na Chang manganak mga 1 to 2week before dapat deo date nya eh Ganyan dn posisyon ng baby nya Kaya pinahilot nya ng manganak na cya ayon normal naman at healthy pa baby girl nya 😊😊💞💞

hello po good morning same situation po ako po 5months Ang tiyan ko transverse lie din po 3 months syang transverse lie advise po sakin ng midwife na uminom ng maraming tubig at always left side yun lang and thank God po nakaposisyon. na Sya ngayun..I'm 36& 4days na po ngayun.

Same haha. 25 weeks din now at breech position si baby. Ginagawa ko din yung advice ng ibang mommies na magpatugtog sa bandang ibaba para sundan ni baby 😂 Sobrang likot nga nya pag may music eh haha. Praying na maayos na position nya for delivery 😊

Nung 18weeks ako cephalic na position ni baby ko ewan ko lang ngayong 24weeks and 6days nako kasi di naman sinasabi ni OB ko kung ano position ni baby sa loob 😑 more water lang momshi para umikot si baby tas tapatan mo lng music momsh

Iikot pa po yan mamsh, 26 weeks ako nagpa CAS and tranverse din baby ko. Nung check up ko sinilip sa ultrasound si baby at ayun naka position na sya. Lagi ko lang sya kinakausap and pipakinig ng music. Pero sabi ni ob possible pa din umikot uli

5y ago

Mag kano po pa CAS momshy thanku po in advanced

iikot pa po yan..same po tayo 25 weeks preggy aq nong nagpaulrasound aq..then breech nga ang position ni baby..sabi sakin until 7 months iikot pa si baby..then after na magpahilot aq by 6 months ko sabi ok nanamn ang position ni baby.