Walang gana

Hello, mommies! Sino rito after ilang months manganak nawalan ng gana pakipag-do? Anong fam planning nyo? DMPA in my case

4 Replies

ganyan po talaga ang side effects ng DMPA (or any progestin hormones only e.g daphne pills, injectables, implanon) . nakaka dry and bumababa ang libido natin na babae. ganyan din ako before (taking daphne pills. hiyang kasi ako sa daphne kasi hindi ganun kasakit ang migraine ko). bumabawi nlng ako or kami ng hubby ko sa performance para tumaas somehow ang libido.

normal lang sating mga babae mawalan ng gana sa pakikipag sex after manganak kasi maraming changes nangyari sa katawan natin unlike nung wala pang anak hehehe

ako momshie isang taon at mahigit na cguro walang do kay mister hahaha

Same po, pero pag nagyaya po minsan si hubby pinagbibigyan