Mamsh kelan ba need magtake ng fam planning ? After manganak or months before ?

9 Replies

Family planning ginagawa yan bago pa kayo ikasal. Kung contraceptives naman ang tinutukoy niyo po pwede niyo idiscuss with your OB or sa health center anytime para right after manganak alam niyo po kung kelan kayo magtetake ng pills or magpapaimplant depende sa napili ninyong form of contraception.

After manganak ma. Mahirap na baka masundan agad. Maglalambing na din ako ma. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

After po mommy. My OB discussed it with me nung pagbvisit ko ulit sknua after birth and sbi nya consult her when I am on for Fam Planning.

Pwede mo na sabihan OB mo prior to giving birth but actual intake should be after birth na

If implant or UID pwede na po magpa lagay agad after manganak..

2 weeks after manganak eh sabi ng midwife samen

Months after manganak.

pgka regla m po ..

After manganak

5y ago

Mamsh pano pag ano kung di pa ? 3mos na baby ko dati kase parang spot spot lang