hi mga mommy frst time mom po ako,3 months na c lo pero bgla xang nawalan ng gana mag dede.

nawalan ng gana

2 Replies

ganyan sakin lalo sa gabe as in nakaka 5-6hrs straight tulog sya tapos kapag papadedein mo konti lang dedein okay lang kayo yon? tapos after non balik ulit sya sa sleep

1y ago

ilang months naba anak mo? ako kase turning 3months sa march 7 medyo lumalakas na ulit. kaya siguro di nag dede kase iniinda yung injection nya. pero kung gaining weight naman si baby mo wala siguro problem

same sis lalo pg gabi