HALAK BA ITO?

Mommies, sino po dito same case ng lo ko? Pag humihinga sya parang may tunog plema. Pag hawak ko likod nya, parang may mahinang vibration. Ito po ba ung halak? Hindi naman po madalas. Every other day po tapos mga 10mins mawawala din. Wala po syang ubo at sipon. Sana po mag nakasagot. Note: pupunta po kami sa pedia next week. Out of town kasi pedia nya. Wag na po sanang sumagot ng "sa pedia po ipacheck, wag dito sa app". Thanks po.

1 Reply

Halak po usually.. Pero pag pa-pakinggan ng doctor yan.. Di ko alam anong basehan nila ahh.. Ganyan kasi 2 babies ko.. Parang tb for babies ganern, di ako sure sa term.. Hehe! I don't like to worry you momsh ah.. Basta walang nagsisigarilyo and smoke like nagsusunog ng basura or grass sa bahay niyo..and yung near poultry yung bahay to trigger yung tb for kids.. No need to worry... Basta magbe-base lang kayo niyan sa pandinig ni doc.. Hehe.. ☺️

4y ago

Salamat po momsh.. Kaso hindi po madalas e.. Pano po kng pagdating kay doc e wala syang halak po o hindi marinig kasi di nman po madalas. May ibang way po ba para malaman?