Halak

Hello mga momsh delikado po ba ang halak feeling ko po kasi may ganun si baby kasi pag humihinga sya may tunog pero pag minsan lang naman po pag busog po madalas ganun pero pag ano okay naman po sya natatakot kasi ako baka mamaya may ubo okaya sipon sya panay din ang atching ni lo. Give me some advice po first time mom ano po dapat gawin august 10 papo kasi check up ni baby sa pedia.

2 Replies

Ilang months po si baby? According kay pedia normal lng ang halak hanggang 6 months si baby. Mas better na dn po ipacheck para malaman kung halak ba tlaga o allergy sya.

4y ago

Hello po momsh 1month old palang po si baby

ganun din po baby ko pero sabi ni pedia nya ok nmn daw tpos everytime visit kmi clinic pinapadinig ni doc ung paghinga nya ok nmn....