Pihikan sa kanin

hi mommies! si baby 2 years old na pero ang hirap pakainin ng kanin na may sabaw ng gulay. pinapakain namin minsan rice with noodles at sa umaga oats na may rice na may milk. other than that, wala na. any suggestions? amoy pa lang ng sabaw ng gulay, or isda na may sabaw ayaw na nya agad eh. hirap pakainin!??

8 Replies

May toddlers talaga na ayaw ng sabaw. Try nyo ibigay yung gulay na di sinabawan. And dagdagan na din ng fruits. And dumadating talaga sa stage na pihikan ang bata.

5y ago

Ganito din anak ko ngayon huhuh