Want to know more

Ask lang mga mommies, pwde ko na po ba pakainin ang baby ko ng rice na may sabaw? Pa 7 months na po siya at kumakain na din po siya. Pihikan po kasi anak ko sa gulay at prutas. Kaya gusto ko po sana itry ang kanin.

2 Replies

Yes, pwede naman mommy. Sabaw and rice is okay. Make sure na mag iintroduce ka pa rin ng mga mashed/pureed veggies and fruits kay baby para masanay rin sya. :)

4y ago

Thankyou 😊

For me pwwde naman na sabaw at kanin. Pero maganda din na itry pa din ioffer ang mga prutas at gulay para makasanayan ni baby.

4y ago

Thankyou😊