HOW DID YOU MEET YOUR HUSBAND?

Hello mommies, share ko lang. I met my husband at a dating app Feb 2019 I got pregnant March 2019 Now I'm 6months pregnant 23yrs old. Never regretted my decision, and so thankful to have a loving and thoughtful husband. ??? How did you meet your husband and what age? ?

49 Replies

Sa fb 🤣🤣🤣 broken ako sa 1st boyfriend ko. Tapos nagpray ako na pag binigyan nya ko boyfriend, sana yun na yung last.. pag hindi yon, ayoko na mag boyfriend ulit. Tapos nakachat ko sya. Sa dinami rami kong nakakachat, di ko alam bakit sya lang pinatulan ko. Tapos di nya ko niligawan. Kinabukasan na magdamag kami unang nagkachat, nagkita kami. Ngayon, mahigit 2yrs na kami at magkakababy na. Pero di madali pinagdaanan ko sakanya. Kasi buong relasyon namin, nagloloko sya. Pero ngayon masaya ako kase bumait na. Sobrang powerful ng prayers. Minsan yung pinagdadasal mo, di mo alam anjan na pala pero di mo lang maappreciate.