HOW DID YOU MEET YOUR HUSBAND?

Hello mommies, share ko lang. I met my husband at a dating app Feb 2019 I got pregnant March 2019 Now I'm 6months pregnant 23yrs old. Never regretted my decision, and so thankful to have a loving and thoughtful husband. ??? How did you meet your husband and what age? ?

49 Replies

Sa training kami parehas nagkita parehas kaming nagpupulis, di ko tlaga inaasahan yon kase never ako tumingin sa iba dahil committed ako may bf ako sa labas at sya din naman (pero may dahilan kung bakit nangyari ang lahat sa part ko alam ko tlaga kase may ebidensya ko may babae ang bf ko habang nagtetraining ako pero tinatanggi nia simula non nawalan ako ng gana di pa kami magkakilala ng magiging asawa ko) Sakin 2 years kmi sya 5 years sila ng babae at live in na sila. Nagkakilala kami patapos na ang training, nauna syang lumabas feb palang, naiwan ako sa loob mahigit isang buwan pa. Paglabas ko mga april nagkikita na kami parehas, hiniwalayan namin ung mga bf and gf namin. September same year kinasal agad kami. Nung una mahirap kase nag aadjust palang kami sa isat isa pero ngayon okay na pagsasama namin, nagpapatayo na kami ng bahay, magkakababy pa kami. Masayang masaya ko ganon din ang asawa ko. Sana napatawad na kami ng mga nasaktan namin.